Màng nhựa CPE làm găng tay cao cấp

Màng mờ CPE

CPE ( Cast PolyEthylene ) là một loại màng nhựa sản xuất từ máy cán màng, màng nhựa này so với màng HDPE thi mềm hơn, dai hơn, cao cấp hơn.

Ứng dụng của găng tay CPE rộng rãi trong chế biến thực phẩm, nấu ăn, gia dụng, vệ sinh, làm vườn…… Bởi vì găng tay CPE có nhiểu tính năng vượt trội như cảm giác thoải mái, nguyên liệu an toàn.

Găng tay CPE

Màng nha CPE có hoa văn

Ứng dụng của màng nhựa CPE có hoa văng:

1/ Găng tay

2/ Quần áo bảo hộ

màng nhựa CPE có hoa văn

Màng m CPE

Màng mờ CPE có thể được sử dụng để làm các loại túi, là một loại vật liệu đóng gói mới, đặc điểm của nó là mềm dẻo hơn các loại màng nhựa thông thường, không dễ nhăn, biến dạng, niêm phong tốt, mềm mại hơn và có thể bảo vệ sản phẩm tốt , có thể chống trầy xước bề mặt hiệu quả do ma sát giữa sản phẩm và túi. Ngoài ra, túi được sản xuất từ nguyên liệu cao cấp nên  tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Túi màng mờ CPE có ứng dụng đa dạng và có thể thay thế hoàn toàn các loại túi PE, túi OPP trước đây.

1/ Túi zipper (Túi có khóa kéo) trong ngành may mặc, chẳng hạn như đồ lót, đồ lót, áo khoác, áo phông

2/ Túi đóng gói cho các sản phẩm dùng một lần ở khách sạn , chẳng hạn như dép đi trong nhà, khăn tắm, bàn chải đánh răng, lược

3/ Túi đựng đồ gia dụng nhỏ như dao cạo râu, bàn chải đánh răng điện, ấm đun nước, nồi cơm điện, quạt …

4/ Túi đóng gói sản phẩm điện tử 3C: như điện thoại di động, máy tính bảng, bộ định tuyến, màn hình …

Màng mờ CPE

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI HOA VỸ là công ty hàng đầu Việt Nam cung ứng màng nhựa CPE cho nhà máy bao bì để làm găng tay CPE và các loại túi CPE.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0962 728 284 – 0366 188 284

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

036 618 8284