Ứng dụng máy tạo hạt nhựa

Máy tạo hạt nhựa

Các sản phẩm từ nhựa tái sinh ngày càng được ưa chuộng vì tính thực dụng cũng như đảm bảo vệ sinh môi trường của nó. Chính vì vậy, máy tạo hạt nhựa cũng ngày càng đóng vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp sản xuất nhựa.

MÁY TẠO HẠT NHỰA LÀ GÌ?

Máy tạo hạt nhựa là sản phẩm tạo ra các hạt nhựa tái sinh từ các nguyên liệu đã qua sử dụng. Máy tạo hạt nhựa thường là 1 nhóm sản phẩm liền mạch và khép kín, sau lúc cho nguyên vật liệu cung ứng vào máy, máy sẽ tự động hoàn thành và cho ra sản phẩm hạt nhựa tái sinh.

Để tiết kiệm chi phí sản xuất, hầu như toàn bộ những doanh nghiệp đều tự đầu tư cho mình máy tạo hạt nhựa thay vì thuê, mướn gia công trước lúc chế tạo như trước đây,với nhu cầu ngày một nâng cao thì những dạng máy tạo hạt nhựa cũng trở nên phổ biến và đa dạng hơn. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy tạo hạt nhựa khác nhau, chủ yếu được đặt tên theo các loại hạt nhựa mà nó sản xuất. Ví dụ như: máy tạo hạt nhựa PP, máy tạo hạt nhựa PE, máy tạo hạt nhựa PVC,…

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY TẠO HẠT NHỰA

– Các loại vật liệu tái chế sản xuất sau khi phân loại, làm sạch và nghiền nát không cần sử lý khô mà có thể trực tiếp sử dụng trên máy tạo hạt

– Các công đoạn của máy tạo hạt nhựa hầu như đều khép kín, tránh làm nóng liên tục, giúp tiết kiệm điện năng

– Kết cấu an toàn, bền bỉ

– Nhiều kiểu máy, phù hợp với nhiều loại nhựa khác nhau

ỨNG DỤNG CỦA MÁY TẠO HẠT NHỰA

Máy tạo hạt nhựa được thiết kế để có thể dùng nguyên liệu nhựa chính phẩm hoặc phế phẩm, nhựa thu hồi, nhựa tái sinh, nhựa PVC, PET, PP, PE, HDPE, PS, ABS, PA, mảnh chai PET, màng nhựa PP, PE v.v… Hạt nhựa tạo ra với r hình dạng đẹp, tròn, sáng, mang màu sắc tùy ý, chất lượng cao, sản lượng cao…. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

036 618 8284